อาคเนย์ มอบประกันภัยการเดินทางแก่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

ข่าวสาร อาคเนย์ มอบประกันภัยการเดินทางแก่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

อาคเนย์ มอบประกันภัยการเดินทางแก่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

22 กันยายน 2560

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน สนับสนุนประกันภัยการเดินทางแก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ตลอดการแข่งขันทุกสนามทั้งในและต่างประเทศในปี2560

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน กล่าวว่า “อาคเนย์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนประกันภัยการเดินทางให้แก่สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ตามนโยบายกิจกรรมเพื่อสังคมของเราในการสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัย  โดยมอบความอุ่นใจให้กับนักกีฬาฯ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ด้วยความคุ้มครองการเดินทางไปแข่งขันในสนามต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้ปฏิบัติภารกิจได้อย่างเต็มที่ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไป”

 

ด้านนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณอาคเนย์ที่เป็นกำลังสำคัญในการช่วยผลักดันให้นักกีฬาวอลเลย์บอลทั้งทีมชายและหญิงในการเดินทางไปแข่งขันด้วยความอุ่นใจและปลอดภัย ทำให้นักกีฬาของเราสามารถมุ่งมั่น ตั้งใจฝึกซ้อมและแข่งขันได้อย่างเต็มศักยภาพ และต้องขอขอบคุณสำหรับกำลังใจ พวกเราชาวสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยรู้สึกชื่นใจและมีพลังใจในการทุ่มเทเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในการแข่งขันต่อไปครับ”

 

สำหรับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยทุกคน ทั้งทีมหญิง ทีมชาย และทีมวอลเลย์บอลชายหาด ต้องขอขอบคุณทางอาคเนย์ที่ได้ให้ความอุ่นใจกับพวกเราทุกคนในการเดินทางไม่ว่าจะไปแข่งขันสนามใดๆ ก็ตามทั้งในและต่างประเทศในปีนี้ ทำให้พวกเราอุ่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการเดินทาง สามารถทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมและแข่งขันได้อย่างเต็มที่”

 

ในงานมอบประกันภัยการเดินทางให้แก่สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ยังได้รับเกียรติจาก เรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ตัวแทนนักกีฬานุศรา ต้อมคำ มือเซ็ทอันดับหนึ่งทีมชาติไทย ตลอดจนนักวอลเลย์บอลทีมหญิงและทีมชาย มาร่วมงานในครั้งนี้ ณ อาคเนย์ สำนักงานใหญ่ สีลม

 

เกี่ยวกับบมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์
บมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ Thai Group (TGH) จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 มีลักษณะการประกอบธุรกิจหลักโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจการเงิน และธุรกิจอื่น ๆ ที่มีความสามารถในการสร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน บริษัทฯ มีการลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจ กล่าวคือ ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย และธุรกิจการเงิน ได้แก่ ธุรกิจประกันชีวิต ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธุรกิจประกันวินาศภัย ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธุรกิจการเงิน ผ่านบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด